GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Để các bạn hiểu hơn về ngành nghề kinh doanh, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu về mình

HÌnh ảnh Bảng hiệu S.I.H.A ( bên trái) và Hình ảnh nội thất DEMO tại Công ty (bên phải)

S.I.H.A chuyên tư vấn Âm thanh – Nội thất Gia đình, Karaoke, Quán ăn, Café, Bar.

Là ngành tương đối mới lạ với các mọi người hiện nay! Tuy nhiên, nó lại rất gần gũi khi các bạn tận hưởng âm nhạc tại nhà hay phòng hát Karaoke, kể cả khi bạn đang đi trên đường hoặc đi café tán dốc với bạn bè!

Với xu hướng hiện đại hóa và phát triển, Âm thanh đã đi đến tầm cao mới giúp khách hàng tận hưởng được trọn vẹn dù là nghe nhạc hay hát Karaoke. Và âm thanh đã dần quen thuộc và đi song song với đời sống mỗi người như thứ để giải trí.

HÌnh ảnh bên trong Công ty SIHA được trưng bày các sản phẩm DEMO cho khách hàng
Quầy lễ tân-kế toán mặt dựng S.I.H.A bên trái) và một góc bàn làm việc Phòng KD (bên phải)

Nắm bắt được những nhu cầu cũng như thị hiếu người tiêu dùng hiện nay, S.I.H.A đã phân phối những thương hiệu nội tiếng của Mỹ, Đức, Anh, Ý,… như: BOSE, E3, CAVS, PVK, PD, AKS, LingRui, Ariang, PBL, KING, VietK, Smart Player, Windtek,…phục vụ cho khách nghe nhạc và hát Karaoke.

Về phần âm thanh, SIHA sẽ có các sản phẩm phù hợp cho từng phân khúc như sau: Hệ thống âm thanh Cà phê, Hệ thống âm thanh Gia đình, Hệ thống âm thanh Karaoke, Hệ thống âm thanh Quán ăn/Hầm rượu, hệ thống âm thanh Sảnh tiệc cưới/Hội trường. Tùy theo nhu cầu khách hàng, tầm tài chính và chất lượng sản phẩm,… S.I.H.A sẽ tư vấn combo phù hợp nhất.

Về nội thất, cũng được phân chia rõ rệt từng phân khúc giá và phong cách trang trí. Đối với mảng Karaoke, chia thành 2 dạng: Phong cách Cổ điển và phong cách Hiện đại. Về trang trí nội thất gia đình, sẽ có trang trí mặt tiền và phòng khách gia đình. Về cơ bản quy trình tư vấn thi công nội thất, chúng tôi sẽ sáng tạo và lên ý tưởng dựa trên nhu cầu sở thích của khách hàng, cũng như thị hiếu hiện nay. Và sẽ có những bảng vẻ thiết kế cho khách hàng dễ hình dung.

Nhìn chung, cách trang trí nội thất và âm thanh từ phổ thông đến chuyên nghiệp, âm nhạc từ quán Cafe hay phòng khách cổ điển của căn biệt thự,… đó là những sản phẩm công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn!

Các công trình dự án và cá nhân chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng phải kể đến như:

– Quán ăn Sugar Dubai Cần Thơ, Quán ăn Hải sản Huy Hưng Lợi, Quán ăn Mạnh Tuấn, Quán Hải Sản Biển Đông Sóc Trăng, Quán Ăn Đảo Hải Sản (TP Cần Thơ),…

– Quán Karaoke Pha Sol 52 (TP Sóc Trăng), Quán Karaoke Diễm Hồng (Hậu Giang), Quán Karaoke 84 (An Giang), Quán Karaoke Ấn Tượng (Vĩnh Long), Quán Karaoke Thiên Đường (Sóc Trăng), Quán Karaoke Hiền Huy (TP Cần Thơ), Quán Karaoke Thảo Vy (Đồng Tháp), Quán Karaoke La Cà (Hậu Giang), Quán Karaoke Kim Ngân (Trà Ôn-Vĩnh Long), Quán Karaoke 69 (Sóc Trăng), Phòng Karaoke tại nhà Mr.Kiên-Sóc Trăng, Quán Karaoke Tâm Như (Sóc Trăng), Quán Karaoke Tâm Anh (Hậu Giang), Karaoke Líu Lo (An Giang), Định An Quán (Trà Vinh), Karaoke Nguyên Hương (Cà Mau),…

– Hội trường Cao Đẳng FPT, Cục Phòng Cháy chữa cháy TP Cần Thơ, Sảnh tiệc cưới Tây Đô Palace, Đơn vị Thành Đội Tp Cần Thơ, …

– Quán cafe New, Quán cafe Sao Mai, Quán Co-Coffee, Quán Hia Kafe, Quán Café Phượng, Café Vinh New,…

– Các Bộ âm thanh gia đình lắp cá nhân như: Mr.Nhân-Kiên Giang, Ms.Ngân-Cần Thơ, Mr.Kiên – Sóc Trăng, Mr.Nam- Cần Thơ,…

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế trong mục dự án hoặc tin tức của website

Quý đối tác/khách hàng có thể tìm kiếm chúng tôi trên bất cứ kênh mạng xã hội như:

Với kinh nghiệm 9 năm ngành giải trí, chúng tôi luôn hướng đến toàn khu vực Miền Tây, để đánh dấu thương hiệu và đem lại sự tín nhiệm – tin tưởng từ khách hàng. Phương hướng phấn đấu đến năm 2030 là Top 1 trên lĩnh vực Âm thanh – Nội thất Karaoke Miền Tây.

Chúng tôi với sự chuyên nghiệp và uy tín đi kèm chất lượng sản phẩm. Tin chắc rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng gần, xa.

Không chỉ muốn khách hàng biết về mô hình kinh doanh của công ty, chúng tôi còn muốn khách hàng của mình hiểu rõ hơn về ý nghĩa phía sau của logo S.I.H.A. Chắc hẳn các khách hàng đã, đang và sẽ cộng tác với chúng tôi từng thấy qua hình ảnh logo công ty. Và cũng đôi lần thắc mắc về ý nghĩa thực sự của nó. Và sau đây, hãy cùng tìm hiểu đôi nét nhé!

Logo S.I.H.A được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu đỏ, thông thường đỏ tượng trưng cho màu của lửa, với tone màu đỏ rực rỡ này mang đậm ý chí đầy đam mê, nhiệt quyết của nhân viên S.I.H.A hướng đến sự chiến thắng, thành công trong tương lai. Màu đỏ còn đại diện cho năng lượng tích cực và vô cùng may mắn, S.I.H.A mong rằng dù là mối quan hệ hợp tác kinh doanh với khách hàng hay là khả năng kinh doanh của công ty chúng tôi thì sẽ luôn nhận được lộc đỏ và sự may mắn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy được hình ảnh 2 mũi tên được lồng ghép trong logo một cách đầy ẩn ý. Với hình ảnh này thể hiện rằng chúng tôi luôn luôn hướng về phía trước và luôn luôn chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Nó còn là niềm tin vào sự phát triển của S.I.H.A trong tương lai.

Trên đây là phân tích về màu sắc và thiết kế, vậy từng ký tự trong logo là dụng ý gì của công ty?

Chữ S.I.H.A chính là những chữ cái đầu tiên của Sound – Innovative – Honourable – Award ghép lại với nhau. Và trong mỗi từ đều là những tâm tư mà chúng tôi gửi gắm:

    • Sound : có nghĩa là “Âm thanh”. Với từ “Sound”,rõ ràng chúng ta sẽ không bàn cãi vì “Âm thanh” là ngành nghề kinh doanh chính của công ty tôi. Chúng tôi để từ “Âm thanh” đầu tiên là sự tiên phong và ưu tiên hàng đầu. Mong muốn khẳng định rằng chúng tôi là công ty chuyên kinh doanh Âm thanh karaoke, gia đình và khách hàng sẽ nhìn thấy chúng tôi qua ký tự “S” trong logo.

    • Innovative: nghĩa tiếng việt là “Sáng tạo”. Với “Innovative” chúng tôi muốn thể hiện tư duy trong kinh doanh. Một tư duy đổi mới hơn trong ngành Âm thanh. Một lối kinh doanh có giấy tờ đảm bảo mọi thứ cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sáng tạo hơn trong cách bán hàng, linh động để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái. Cùng với đó chúng tôi làm mới từng ngày để bắt kịp xu hướng, xu thế hiện nay. “Sáng tạo” sẽ tạo cho khách hàng sự mới lạ, độc đáo trong từng sản phẩm, quy trình và cách kinh doanh của chúng tôi.

    • Honourable: có nghĩa là “Danh giá”. Với từ “Honourable”, S.I.H.A đã cố tình tạo chữ “H” có mũi tên lồng ghép. Điều này thể hiện rằng sự danh tiếng và giá trị là điều mà chúng tôi quan tâm, vì chỉ khi đem đến một sản phẩm chất lượng thì chúng tôi sẽ có giá trị trong lòng khách hàng. Chúng tôi đặt vị trí của mình và khách hàng là ngang nhau để phát huy địa vị, vị thế riêng của chúng tôi đối với ngành Âm thanh nói chung và với khách hàng nói riêng.

    • Award: Từ cuối cùng của dãy ký tự là A (Award) nghĩa là “Phần thưởng”. Với các nổ lực, chúng tôi mong rằng kết lại là những sự yêu thương, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Một công ty không thể tồn tại nếu không có khách hàng của mình và càng tồn tại lâu dài hơn nếu nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng. Ở chữ “A” này vẫn hiện hữu mũi tên được kéo dài. Đây là sự tiếp nối tăng trưởng giá trị phần thưởng công ty chúng tôi nhận được trong tương lai.

S“.”I“.”H“.”A

Chỉ những chữ cái, những ký tự tưởng chừng là đơn giản nhưng ghép lại tạo thành một cái tên S.I.H.A mang đầy ý nghĩa và biểu trưng.

Một câu nói chúng tôi luôn muốn mọi người biết đến:

                                     ” S.I.H.A sánh bước trên con đường thành công của bạn”

Đa phần những đối tác của S.I.H.A đều là những người đầu tư, kinh doanh về quán karaoke, quán ăn, quán cà phê,… nên những thiết bị âm thanh mà S.I.H.A cung cấp sẽ góp một phần nào đó vào sự thành công của quán. Hi vọng trên con đường kinh doanh thành công của bạn luôn có bước chân đồng hành của chúng tôi và ngược lại.